h1

h2

h3

Chi tiết sản phẩm
  • Loa FDB K803 & K112BII

  • Lượt xem: 583
  • Mã SP: Loa FDB K803 & K112BII
  • Giá: Liên hệ
  • Loa Colum Array FDB K803 & K112BII [Active] có sẵn công suất đi kèm , cắm điện là sử dụng , xứng đáng là thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhu cầu hát Karaoke cho tới nghe nhạc, xem phim,nhà thờ,biểu diễn lưu động, phòng tổ chức tiệc cưới, sinh nhật . … với âm thanh ấn tượng. FDB K803 & K112BII sở hữu thiết kế độc đáo , kiểu dáng đẹp , loa dễ dàng tháo lắp.

qrcode Scan me

Loa FDB K803 & K112BII
  • Thông số kỹ thuật
  • Chính sách đổi trả hàng
  • Hướng dẫn mua hàng

Loa Colum Array FDB K803 & K112BII [Active] có sẵn công suất đi kèm , cắm điện là sử dụng , xứng đáng là thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhu cầu hát Karaoke cho tới nghe nhạc, xem phim,nhà thờ,biểu diễn lưu động, phòng tổ chức tiệc cưới, sinh nhật .  … với âm thanh ấn tượng. FDB K803 & K112BII sở hữu thiết kế độc đáo , kiểu dáng đẹp , loa dễ dàng tháo lắp.

 

 

 

Với vẻ ngoài chắc chắn, chất lượng âm thanh đầy nội lực giúp loa FDB K803 & K112BII  trở thành chuẩn mực mới trong dòng loa cột hiện nay. Độ rõ nét mượt mà của âm thanh FDB K803 & K112BII  trong một hệ số dạng dáng đẹp mới cung cấp phạm vi phủ sóng tuyệt vời, đảm bảo rằng mọi người trong khán giả của bạn đều trải nghiệm âm thanh tuyệt vời.

 

 

 

Thiết kế nhỏ gọn nhưng ẩn chứa công suất hoạt động mạnh mẽ, như một hệ thống âm thanh thu nhỏ, phù hợp sự kiện biểu diễn của ca sĩ, nhạc sĩ, DJ và ban nhạc… 

 

Với model: K112BⅡ là loa siêu trầm đơn 12", sử dụng loa trầm cuộn dây âm thanh 3", được làm bằng ván ép chất lượng cao với sơn chống thấm polyurea. K112BASⅡ được trang bị mô-đun bộ khuếch đại kỹ thuật số với DSP để trở thành một hệ thống hoạt động với đầu ra toàn dải và phụ dựa trên K112BⅡ.

 

 

 

Ván ép chất lượng cao với sơn polyurea chống mài mòn và chống thấm nước. Thiết kế phản xạ âm trầm. Kết hợp với loa toàn dải dòng K803II kích thước nhỏ. Còn với K803II sử dụng bộ loa neodymium 3" chất lượng cao được lắp ráp khéo léo thành loa cột để đáp ứng nhu cầu của các địa điểm có quy mô vừa và nhỏ khác nhau.

 

Thân hộp của loa được làm bằng hợp kim nhôm. IP46 tiêu chuẩn quốc tế có thể được đáp ứng dựa trên yêu cầu đặc biệt. Vỏ hợp kim nhôm có trọng lượng nhẹ. Nhiều cách kết hợp và lắp đặt.

 

 

Sản phẩm cùng loại
Gọi ngay SMS Chỉ Đường