h1

h2

h3

Chi tiết sản phẩm
  • XDJ OPUS QUAD

  • Lượt xem: 69
  • Mã SP: XDJ OPUS QUAD
  • Giá: Liên hệ
  • Dàn máy XDJ OPUS QUAD đến từ nhà sản xuất : Pioneer là một hệ thống DJ tất cả chức năng trong một sản phẩm chuyên nghiệp mới này giúp bạn kiểm soát âm nhạc, giống như người chỉ huy một dàn nhạc. Tạo ra sự hài hòa giữa thiết kế đẹp mắt và khả năng chơi nhạc, nó bao gồm các tính năng mới và cải tiến như 4 fader line độc lập , riêng biệt. Tất cả những điều này kết hợp lại để mang đến những trải nghiệm DJ ngoạn mục mà bạn có thể khai thác để truyền cảm hứng cho khán giả của mình ở bất kỳ không gian hoặc địa điểm nào.

qrcode Scan me

XDJ OPUS QUAD
  • Thông số kỹ thuật
  • Chính sách đổi trả hàng
  • Hướng dẫn mua hàng

Dàn máy XDJ OPUS QUAD đến từ nhà sản xuất : Pioneer là một hệ thống DJ tất cả chức năng trong một sản phẩm chuyên nghiệp mới này giúp bạn kiểm soát âm nhạc, giống như người chỉ huy một dàn nhạc. Tạo ra sự hài hòa giữa thiết kế đẹp mắt và khả năng chơi nhạc, nó bao gồm các tính năng mới và cải tiến như 4 fader line độc lập , riêng biệt. Tất cả những điều này kết hợp lại để mang đến những trải nghiệm DJ ngoạn mục mà bạn có thể khai thác để truyền cảm hứng cho khán giả của mình ở bất kỳ không gian hoặc địa điểm nào. 

 

 

 

 

XDJ OPUS QUAD cung cấp khả năng phát lại 4 tầng độc lập cho các buổi biểu diễn DJ linh hoạt. Điều này có nghĩa là bạn có thể phát đồng thời 4 bản nhạc trên 4 bộ bài khác nhau, gợi ý trước các bản nhạc hoặc để trống một bộ bài để gửi yêu cầu vào bộ bài của bạn ngay lập tức – tất cả chỉ với một đơn vị. Bạn cũng có thể chỉ định một màu khác nhau cho mỗi bộ bài, màu này phù hợp với ánh sáng của vòng chạy bộ, để bạn luôn biết mình đang chơi với bộ bài nào. 

 

 

Bạn thích chơi như thế nào ? Từ ổ USB hay ổ SSD lớn? Bằng cách cắm PC/Mac đang chạy phần mềm DJ của bạn? Bằng cách kết nối qua Wi-FiⓇ để phát các bản nhạc không dây từ điện thoại thông minh của bạn bằng rekordbox hoặc bằng cách sử dụng rekordbox CloudDirectPlay? Bạn có thể rút ra từ nhiều thư viện nhạc khác nhau chỉ với một chiếc XDJ OPUS QUAD và thậm chí bạn có thể ghép nối một thiết bị di động thông qua công nghệ không dây BluetoothⓇ/MD – hoàn hảo nếu bạn muốn nhanh chóng gửi yêu cầu vào bộ của mình.

 

 

Khả năng tương thích plug-and-play cho chế độ Rekordbox và Serato DJ Pro được bao gồm trong XDJ OPUS QUAD. Bạn chỉ cần cắm PC/Mac đang chạy một trong hai ứng dụng để bắt đầu – không cần giấy phép hoặc đăng ký. Nếu bạn sử dụng rekordbox, bạn cũng có thể kết nối với rekordbox dành cho ứng dụng di động iOS/Android.

 

Sản phẩm cùng loại
Gọi ngay SMS Chỉ Đường