h1

h2

h3

CUNG CẤP HỆ THỐNG ÂM THANH ÁNH SÁNG CHO THE KINGSMAN THEATRE, TP. BIÊN HÒA


Cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng cho The Kingsman Theatre ,TP. Biên Hòa.

 

Một trong số những dự án nằm trong tay TUẤN KIỆT phải nói tới hệ thống âm thanh và ánh sáng tại The Kingsman Theatre tọa lạc trên Địa chỉ24, đường Võ Thị Sáu, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Nơi sôi động sầm uất nhất thành phố Biên Hòa. Đây là điểm hẹn tưởng nhất trong những dịp cuối tuần , lễ tết.

    

 

 

Góp phần tạo nên điểm nhấn của The Kingsman Theatre chắc không thể nhắc tới hệ thống âm thanh tuyệt vời do TUẤN KIỆT cung cấp & đem lại. Chọn dòng loa Nexo , Ps - 15 làm dòng loa chính cho toàn hệ thống âm thanh. Kết hợp cùng Subwoofer S218 của Martin . Cho một chất lượng âm thanh uy lực , sạch sẽ. Và với hệ thống Power Amplifier 4 Channel hiện đại nhất hiện nay , gọn nhẹ , công suất cực khủng . Với sự tư vấn thiết kế Part treo loa độc đáo nhằm tiết kiệm diện tích không gian nơi đây 1 cách tối đa. Hệ thống loa treo được nghiên cứu kĩ trước khi đưa vào thi công nhằm đáp ứng đủ chất tiếng cho The Kingsman Theatre.

 

    

Về hệ thống ánh sáng , chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất , mẫu mã mới nhất . Như : Led Matrix Plus , Máy Khói Co2 , Moving Head Beam 230w , Laser Full Color , Par Led . Góp phần tạo nên không gian ánh sáng lung linh , huyền ảo. Đơn vị thi công chúng tôi đã kết hợp âm thanh và ánh sáng chuyên nghiệp nhất để góp phần thêm vào sự thành công của mỗi dự án.

 

 

 

 

 

 

 

Gọi ngay SMS Chỉ Đường