h1

h2

h3

Chi tiết sản phẩm
  • DDJ - SB3-N

  • Lượt xem: 1622
  • Mã SP: DDJ - SB3-N
  • Giá: Liên hệ
  • Phiên bản màu vàng giới hạn DDJ-SB3-N cải tiến trên DDJ-SB2 nổi tiếng, vốn đã đạt được một danh tiếng mạnh mẽ với một loạt các DJ từ những người mới bắt đầu đến chuyên nghiệp nhờ sự kết hợp các tính năng chuyên nghiệp và tính di động dễ dàng. Giao diện của bàn DJ Pioneer DDJ-SB3-N thậm chí còn trực quan hơn để sử dụng so với các phiên bản trước, thừa hưởng các đặc điểm từ bố cục của các model hàng đầu trong series DDJ-S bao gồm sự giới thiệu các nút phát và cue chuyên dụng và nút Vòng lặp Tự động độc lập.

qrcode Scan me

DDJ - SB3-N
  • Thông số kỹ thuật
  • Chính sách đổi trả hàng
  • Hướng dẫn mua hàng

Pioneer DDJ-SB3-N cung cấp sức mạnh DJ kỹ thuật số di động thậm chí nhiều hơn bao giờ hết. Tùy chọn toàn diện nhưng di động này cung cấp đầy đủ các điều khiển 4-deck, màn hình on-jog và các chức năng hòa trộn tried-and-true như Filter Fade và Pad Trans, sau đó cho phép bạn cắt giảm âm lượng kịp thời với BPM khi bạn kích hoạt các pad hiệu suất. Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu. DDJ-SB3-N bao gồm các bước đột phá như các chức năng Pad Scratch và FX FADE của Pioneer, mở ra những con đường sáng tạo hoàn toàn mới khi bạn biểu diễn với Serato DJ.

 

 

Việc hòa trộn mượt mà trên DDJ-SB3-N cũng được thực hiện rất dễ dàng, nhờ vào một tính năng cải tiến khác có tên là FX Fade, cho phép bạn giảm âm lượng và áp dụng FX vào bản nhạc cùng một lúc. Cho dù bạn là một DJ có kinh nghiệm hay người mới bắt đầu, điều này cho phép bạn chuyển đổi dễ dàng sang bản nhạc sắp đến, ngay cả khi bạn chơi với các thể loại nhạc khác nhau. Có tám mẫu FX để lựa chọn, với hai trong số các loại sau: bộ lọc thông cao, bộ lọc thông thấp, phát lại vòng lặp và quay ngược.

Vì DDJ-SB3-N được cấp nguồn bởi một kết nối USB duy nhất với máy tính xách tay nên không cần một nguồn cung cấp năng lượng riêng biệt, cho phép các DJ di động hợp lý hóa thiết lập di động của họ. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ dành ít thời gian dò dẫm hơn với dây cáp và có nhiều thời gian hơn để giữ khán giả nhún nhảy theo điệu nhạc trên đôi chân của họ.

 

 

Lý tưởng cho người mới bắt đầu cũng như các DJ có kinh nghiệm hơn, DDJ-SB3-N bao gồm tải xuống miễn phí Serato DJ Lite, được biết đến với tên chính thức là Serato DJ Intro. Khi mức độ kỹ năng của bạn tăng lên, DDJ-SB3-N phát triển cùng với bạn, nhờ khả năng tương thích với Serato DJ Pro của nó, có sẵn dưới dạng tải xuống có trả tiền. Cả hai chương trình đều là những công cụ mạnh mẽ, linh hoạt có bố cục có thể tùy chỉnh và tùy chọn mở rộng.

Sản phẩm cùng loại
Gọi ngay SMS Chỉ Đường