h1

h2

h3

Chi tiết sản phẩm
  • ĐÈN LASER 21 MẮT

  • Lượt xem: 408
  • Mã SP: ĐÈN LASER 21 MẮT
  • Giá: Liên hệ
  • Đèn laser 21 mắt với nhiều hiệu ứng mới lạ cùng chế độ luân phiên thay đổi hiệu ứng. Sản phẩm đi kèm theo điều khiển từ xa. Với chế độ cảm ứng theo âm thanh , chạy tự động hoặc điều khiển DMX. Loại sản phẩm của chúng tôi là hiệu ứng ánh sáng sân khấu. Công suất là 10w. Phù hợp cho sân khấu , phòng hát Karaoke, Event party & Dj chuyên nghiệp.

qrcode Scan me

ĐÈN LASER 21 MẮT
  • Thông số kỹ thuật
  • Chính sách đổi trả hàng
  • Hướng dẫn mua hàng

Đèn laser 21 mắt với nhiều hiệu ứng mới lạ cùng chế độ luân phiên thay đổi hiệu ứng. Sản phẩm đi kèm theo điều khiển từ xa. Với chế độ cảm ứng theo âm thanh , chạy tự động hoặc điều khiển DMX.  Loại sản phẩm của chúng tôi là hiệu ứng ánh sáng sân khấu. Công suất là 10w. Phù hợp cho sân khấu , phòng hát Karaoke, Event party  & Dj chuyên nghiệp. 

 

 

Âm Thanh & Ánh Sáng Tuấn Kiệt tự hào là nhà nhập khẩu sản phẩm Đèn Laser 21 mắt trực tiếp nhà máy tại Quảng Châu mà không cần qua trung gian. Nên rất có lợi thế về giá tiền cũng như linh kiện thay thế luôn luôn có sẵn. Vì vậy, việc bảo hành sản phẩm sẽ rất thuận lợi mà không mất nhiều thời gian. 

 

LÝ DO NÊN MUA:

Đèn laser 21 mắt: máy chiếu laser dmx với đèn led sáng, tạo không khí ánh sáng ban đêm chân thực hơn cho các buổi biểu diễn trên sân khấu.

 

 

Hiệu ứng ánh sáng sân khấu: Đèn chiếu laser 21 mắt này được thiết kế để tạo ra bầu không khí thơ mộng và lãng mạn cho sân khấu của bạn. nó còn có tác dụng nhấp nháy, disco,ánh sáng sân khấu với đèn phía sau. 

 

 

Dễ dàng mang theo: Đèn chiếu laser 21 mắt này hết sức nhẹ nhàng và di động, dễ dàng mang theo và cất giữ. nó có thể dễ dàng bỏ vào túi hoặc ba lô khi không sử dụng. 

 

 

Món quà sáng tạo: Đèn chiếu laser 21 mắt này là một món quà tuyệt vời cho bạn bè và gia đình của bạn. nó có thể được sử dụng làm đèn ngủ, đèn sân khấu, trang trí tiệc, v.v.

 

 

Bestseller trong các lễ hội âm nhạc, cosplay, party tiệc tùng và biểu diễn trên sân khấu. Nó sẽ tăng cường thêm phần sôi động cho sự kiện với đèn chiếu laser 21 mắt này . 

 

 

Sản phẩm cùng loại
Gọi ngay SMS Chỉ Đường