h1

h2

h3

Chi tiết sản phẩm
  • DJM A9 PIONEER

  • Lượt xem: 1059
  • Mã SP: DJM A9 PIONEER
  • Giá: Liên hệ
  • Đây là thiết bị mới ra mắt của Pioneer DJ vào tháng 03.2023 sau khi giới thiệu một phần cứng mới vào đầu tháng này, đã chính thức công bố bộ trộn âm 4 kênh mới, với Model : DJM-A9. Thiết bị mới tự hào có một loạt tính năng mới: âm thanh trong trẻo, độ phân giải cao.

qrcode Scan me

DJM A9 PIONEER
  • Thông số kỹ thuật
  • Chính sách đổi trả hàng
  • Hướng dẫn mua hàng

 

Thiết bị mới tự hào có một loạt tính năng, bao gồm tính năng Khóa trung tâm cho Sound Color FX và bố cục mới bao gồm tăng khoảng cách xung quanh các nút EQ. Bộ chọn kênh hiện là một nút chuyên dụng, trong khi phần đầu vào kênh được trang bị bộ chuyển đổi A/D chất lượng cao 32-bit Công nghệ ESS cho "âm thanh trong trẻo, độ phân giải cao" "lấy chất lượng âm thanh từ DJM -900NXS2 lên một cấp độ khác".

 

DJM-A9 với 4 kênh nâng tiêu chuẩn cho các bộ trộn tiêu chuẩn của câu lạc bộ – tự hào với những nâng cấp lớn so với người tiền nhiệm của nó DJM-900NXS2 với chất lượng âm thanh rõ ràng tuyệt vời, khả năng chơi và khả năng kết nối nâng cao cũng như một loạt các tính năng mới giúp bạn thực hiện biểu diễn lên cấp độ tiếp theo. DJM-A9 cũng đã được cải tiến như một nhạc cụ để mang đến những buổi biểu diễn giàu cảm xúc và năng động hơn. 

 

Kết nối đồng thời 2 hệ thống PC/Mac khác nhau nhờ hai cổng USB Type-B và USB Type-C (mỗi cổng có 2 cổng) để chuyển đổi liền mạch giữa các DJ và các bộ back-to-back dễ dàng. Và, nhờ đầu vào Bluetooth® mà bạn có thể định tuyến đến bất kỳ kênh nào trên DJM-A9, bạn có thể thả các bản âm thanh vào bộ của mình từ các thiết bị khác chẳng hạn như điện thoại thông minh và sử dụng tất cả các tính năng và hiệu ứng của bộ trộn để thay đổi âm thanh. Phần Multi I/O có một bộ chọn kênh độc lập để các hiệu ứng bên ngoài có thể được sử dụng riêng biệt với Beat FX, giúp DJM-A9 có khả năng truyền tải âm thanh chân thực. Điều này có nghĩa là bạn có thể định tuyến âm thanh có hiệu ứng từ thiết bị bên ngoài chẳng hạn như RMX-1000 đến một kênh riêng biệt thay vì kênh phát ra âm thanh đó.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm DJM A9 của Pioneer cam kết chính hãng với giá tốt nhất đến với khách hàng , chế độ bảo hành & hậu mãi cực tốt . Giao hàng nhanh 24/7 khu vực nội thành Hồ Chí Minh . Và có dịch vụ ship COD (giao hàng & thu tiền) tới các tỉnh thành theo yêu cầu của khách hàng .  

 

 

 

Sản phẩm cùng loại
Gọi ngay SMS Chỉ Đường