h1

h2

h3

Chi tiết sản phẩm
  • DJM-450

  • Lượt xem: 294
  • Mã SP: DJM-450
  • Giá: Liên hệ
  • Bàn Mixer DJM-450 với các tính năng và thiết kế kế thừa từ DJM-900NXS2 với bộ trộn 2 kênh này rất lý tưởng để phối ghép với bất kỳ máy CDJ nào. Bộ chỉnh âm Magvel kết hợp với các đường cong EQ và bộ chỉnh âm kênh mượt mà mang lại cảm giác chắc chắn khi trộn. DJM-450 sử dụng bộ FX chuyên nghiệp với 8 loại Beat FX khác nhau – Delay, Echo, Spiral, Reverb, Trans, Flanger, Pitch and Roll – đồng bộ với bpm. Hoặc kích hoạt 4 hiệu ứng Sound Color FX chất lượng phòng thu – Dub Echo, Sweep, Noise và Filter – và sử dụng núm điều khiển tham số để tăng thêm tính sáng tạo cho bản phối của bạn.

qrcode Scan me

DJM-450
  • Thông số kỹ thuật
  • Chính sách đổi trả hàng
  • Hướng dẫn mua hàng

Bàn Mixer DJM-450 của Pioneer với các tính năng và thiết kế kế thừa từ DJM-900NXS2 với bộ trộn 2 kênh này rất lý tưởng để phối ghép với bất kỳ máy CDJ nào. Bộ chỉnh âm Magvel kết hợp với các đường cong EQ và bộ chỉnh âm kênh mượt mà mang lại cảm giác chắc chắn khi trộn. Sound Color FX và Beat FX với khả năng kiểm soát tham số mở ra những khả năng sáng tạo mới. Và nhờ bộ xử lý tín hiệu số 64-bit, bạn sẽ được thưởng thức âm thanh ấm áp, chất lượng cao từ cả nguồn âm thanh analog và kỹ thuật số.

 

 

DJM-450  tương thích với Rekordbox vì vậy bạn có thể DJ với các bản nhạc được lưu trữ trên PC/Mac khi sử dụng bàn xoay và vinyl điều khiển của chúng tôi (có sẵn riêng).

 

DJM-450 với bố cục chuyên nghiệp giúp việc hòa âm trên DJM-450 trộn mượt mà hơn mang lại cảm giác trực quan nhờ thiết kế bố cục kế thừa những đặc điểm từ máy trộn chuyên nghiệp DJM-900NXS2. EQ cho phép bạn cân bằng tần số cao, trung và thấp trên mỗi kênh. Chọn mức EQ ưa thích của bạn hoặc sử dụng bộ cách ly để loại bỏ hoàn toàn từng dải EQ để có bản phối hoàn hảo.

 

 

DJM-450 sử dụng Fader Magvel  mạnh mẽ đảm bảo khả năng kiểm soát trơn tru khi sử dụng lâu dài , độ bền lâu hơn. Hai trục kim loại hỗ trợ các núm chỉnh âm lượng, trong khi hệ thống từ tính không tiếp xúc được thiết kế để chịu đựng hàng triệu buổi biểu diễn.

 

 

DJM-450 sử dụng bộ FX chuyên nghiệp với 8 loại Beat FX khác nhau – Delay, Echo, Spiral, Reverb, Trans, Flanger, Pitch and Roll – đồng bộ với bpm. Hoặc kích hoạt 4 hiệu ứng Sound Color FX chất lượng phòng thu – Dub Echo, Sweep, Noise và Filter – và sử dụng núm điều khiển tham số để tăng thêm tính sáng tạo cho bản phối của bạn.

 

 

Sản phẩm cùng loại
Gọi ngay SMS Chỉ Đường