h1

h2

h3

Chi tiết sản phẩm
  • DJM-850

  • Lượt xem: 186
  • Mã SP: DJM-850
  • Giá: Liên hệ
  • Bàn Mixer DJM-850 của Pioneer kết hợp công nghệ tiên tiến trong tương lai với tất cả các tính năng yêu thích của bạn. Được chuẩn bị sẵn sàng để bạn cắm và chạy với phần mềm trên PC/máy tính xách tay của mình. DJM-850 tự hào có FX chất lượng phòng thu cho khả năng sáng tạo vô tận và trải nghiệm DJ có một không hai. Beat Color FX của bộ trộn sử dụng chuỗi bên để thêm một lớp thao tác khác vào Sound Color FX. card âm thanh nổi 4 kênh tích hợp, hiệu suất cao và đầu vào và đầu ra đồng thời đảm bảo chất lượng âm thanh không bị suy giảm. Cộng thêm 3 tốc độ lấy mẫu cho phép ghi âm, sản xuất và chơi DJ.

qrcode Scan me

DJM-850
  • Thông số kỹ thuật
  • Chính sách đổi trả hàng
  • Hướng dẫn mua hàng

Bàn Mixer DJM-850 của Pioneer kết hợp công nghệ tiên tiến trong tương lai với tất cả các tính năng yêu thích của bạn. Được chuẩn bị sẵn sàng để bạn cắm và chạy với phần mềm trên PC/máy tính xách tay của mình. DJM-850 tự hào có FX chất lượng phòng thu cho khả năng sáng tạo vô tận và trải nghiệm DJ có một không hai. Beat Color FX của bộ trộn sử dụng chuỗi bên để thêm một lớp thao tác khác vào Sound Color FX. card âm thanh nổi 4 kênh tích hợp, hiệu suất cao và đầu vào và đầu ra đồng thời đảm bảo chất lượng âm thanh không bị suy giảm. Cộng thêm 3 tốc độ lấy mẫu cho phép ghi âm, sản xuất và chơi DJ


DJM-850 có cổng USB tích hợp cho phép đầu vào/đầu ra đồng thời tín hiệu âm thanh nổi từ 4 đầu vào và 4 đầu ra, trong khi xử lý lấy mẫu cao 96 kHz/24-bit đảm bảo chất lượng âm thanh. Kết nối thiết bị với máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn qua USB và công cụ tiện ích cài đặt sẽ tự động mở, cho phép bạn định cấu hình bộ trộn, card âm thanh và định tuyến âm thanh phù hợp với sở thích của mình.

 


DJM-850 kích hoạt một trong 13 Beat FX nâng cao sau đó nhấn nút BEAT để thao tác các thông số cấp độ/độ sâu tùy thuộc vào tốc độ bạn xoay nút xoay. Hoặc đưa Sound Color FX lên một tầm cao mới với Beat Color FX, tính năng bổ sung các thông số mới theo nhịp.

 

 

Sản phẩm cùng loại
Gọi ngay SMS Chỉ Đường