h1

h2

h3

Chi tiết sản phẩm
  • DJM-900NXS2

  • Lượt xem: 130
  • Mã SP: DJM-900NXS2
  • Giá: Liên hệ
  • Bàn Mixer DJM-900NXS2 của Pioneer với thiết kế 4 kênh với bộ xử lý trộn 64-bit mang lại âm thanh ấm hơn, nhiều sắc thái hơn. Pioneer đã tinh chỉnh các đường cong EQ và Fader, đồng thời nâng cao các điều khiển FX để mang đến cho bạn nhiều lựa chọn sáng tạo hơn nữa. Ngoài ra DJM-900NXS2 đa năng còn có cổng SEND/RETURN độc lập, 4 đầu vào phono và 2 cổng USB giúp bạn linh hoạt thiết lập theo cách của mình.

qrcode Scan me

DJM-900NXS2
  • Thông số kỹ thuật
  • Chính sách đổi trả hàng
  • Hướng dẫn mua hàng

Bàn Mixer DJM-900NXS2 của Pioneer với thiết kế 4 kênh với bộ xử lý trộn 64-bit mang lại âm thanh ấm hơn, nhiều sắc thái hơn. Pioneer đã tinh chỉnh các đường cong EQ và Fader, đồng thời nâng cao các điều khiển FX để mang đến cho bạn nhiều lựa chọn sáng tạo hơn nữa. Ngoài ra DJM-900NXS2 đa năng còn có cổng SEND/RETURN độc lập, 4 đầu vào phono và 2 cổng USB - giúp bạn linh hoạt thiết lập theo cách của mình.

 

 

DJM-900NXS2 thiết kế âm thanh chuyên nghiệp với bộ xử lý tín hiệu số 96 kHz/64-bit chất lượng phòng thu sử dụng công nghệ phối màu nâng cao và đồng hồ có độ biến động thấp để mang lại âm thanh analog tự nhiên, ấm áp. Tiếng ồn tương tự cũng được giảm bớt thông qua các mạch đầu ra và tiền khuếch đại được cải tiến.

 

 

DJM-900NXS2 sử dụng X-Pad lớn để tương tác với 14 loại Beat FX khác nhau và điều chỉnh các thông số chỉ bằng một ngón tay. Màn hình OLED độ phân giải cao ngay lập tức cho bạn biết FX nào đang hoạt động. Tần số ngoại hối. Chọn dải tần số bạn muốn áp dụng FX. Ví dụ: bạn có thể thêm tiếng vọng vào giọng hát hoặc nhân đôi nhịp điệu của hi-hat chỉ bằng một lần chạm nút.

 

 

DJM-900NXS2 sử dụng FX tích hợp và bộ FX bên ngoài cùng một lúc. Chỉ cần kết nối phần cứng bên ngoài qua Aux hoặc iPhone/iPad của bạn qua USB để tương tác với nhạc cụ và ứng dụng FX - hãy thử với RMX-1000 dành cho iPad hoặc DJM-REC. 6 FX âm thanh chất lượng phòng thu - Sweep, Filter, Crush, Dub Echo, Noise và Space - có sẵn trên mọi kênh. Sử dụng núm điều khiển tham số để tinh chỉnh FX.

 

 

 

Sản phẩm cùng loại
Gọi ngay SMS Chỉ Đường