h1

h2

h3

Chi tiết sản phẩm
  • HDJ-X5BT

  • Lượt xem: 1108
  • Mã SP: HDJ-X5BT
  • Giá: Liên hệ
  • HDJ-X5BT là Model mới nhất của Pioneer DJ, thuộc dòng tai nghe DJ HDJ-X. HDJ-X5BT giá tiền chỉ : 3.xxx.000. Với tính năng vượt trội nằm ở khả năng cách ly tiếng ồn - miếng đệm được thiết kế over ear bao trùm lên toàn bộ tai của bạn, giúp giảm tiếng ồn xung quanh tối đa.

qrcode Scan me

HDJ-X5BT
  • Thông số kỹ thuật
  • Chính sách đổi trả hàng
  • Hướng dẫn mua hàng

HDJ-X5BT là model mới nhất của Pioneer DJ, thuộc dòng tai nghe DJ HDJ-X. Nó có một bản cập nhật cho mẫu entry-level HDJ-X5 và thêm kết nối Bluetooth. Nó có ba màu: đen, trắng và đỏ. Được trang bị driver 40 mm mới với với dây cuộn nhôm mạ đồng, bạn có thể nghe bài hát một cách to và rõ ràng. Cáp với cấu trúc xoắn 4 lõi cho phép tách kênh bên trái và bên phải tốt hơn và mạch điện từ cũng được tối ưu hóa, nhờ vào khả năng ngăn chặn tiếng ồn tốt và khả năng điều chỉnh tinh vi, bạn có thể thưởng thức âm thanh một cách rõ ràng và không bị bóp méo.

 

 

 

 

 

Ở HDJ-X5BT với tính năng vượt trội nằm ở khả năng cách ly tiếng ồn – miếng đệm được thiết kế over ear bao trùm lên toàn bộ tai của bạn, giúp giảm tiếng ồn xung quanh tối đa. Điều này rất cần thiết trong buổi biểu diễn ở những địa điểm ồn ào. Trong thời gian dài, sẽ rất tốt cho thính giác của bạn vì bạn không cần phải tăng âm lượng tai nghe lên quá cao nữa. Điều này cũng làm cho HDJ-X5BT trở nên tuyệt vời để giảm thiểu tiếng ồn khi nghe nhạc giải trí trong khi làm việc ở những không gian công cộng như quán cà phê, hoặc trên tàu và máy bay.

 

 

Pioneer DJ HDJ-X5BT là bản nâng cấp cho dòng tai nghe entry-level Pioneer HDJ-X5, bản cập nhật lần này có kết nối Bluetooth trên bo mạch để sử dụng như một tai nghe thông thường. Chúng là mẫu headphone dành cho những DJ mới muốn có một thiết bị vừa sử dụng để biểu diễn và có thể thư giãn với các bản nhạc hoặc podcast khi họ không làm DJ thì đây là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Sản phẩm cùng loại
Gọi ngay SMS Chỉ Đường