h1

h2

h3

Chi tiết sản phẩm
  • MARANI DPA 260A

  • Lượt xem: 343
  • Mã SP: MARANI DPA 260A
  • Giá: Liên hệ
  • DPA260A của MARANI là hệ thống quản lý loa kỹ thuật số 2-IN/6-OUT duy trì phần cứng chất lượng cao tương tự như khi thực hiện các phiên bản QRT. Được thiết kế để đạt được tính linh hoạt tối đa, nó cung cấp tất cả quá trình xử lý và kiểm soát cần thiết cho cả việc sử dụng lắp đặt trực tiếp và cố định. Chứng minh cho mọi cấu hình phân tần, nó cung cấp 2 đầu vào analog, 6 đầu ra analog, được quản lý bởi Công cụ DSP MARani® mạnh mẽ, bên cạnh Bộ chuyển đổi AD/DA 24 bit hiệu suất cao. Mỗi kênh đầu vào cung cấp một lựa chọn EQ với EQ tham số 30 băng tần, Kiểm soát khuếch đại, Bộ giới hạn RMS, bộ tạo tiếng ồn trắng/hồng bên trong và Độ trễ có thể định cấu hình. Mỗi đầu ra cung cấp tối đa 7 dải cân bằng tham số, ngoài các bộ lọc chéo tự cung cấp độ dốc từ 6dB/Octave đến 24dB/Octave. Mỗi đường dẫn đầu ra cũng có Bộ giới hạn RMS và Độ trễ có thể định cấu hình.

qrcode Scan me

MARANI DPA 260A
  • Thông số kỹ thuật
  • Chính sách đổi trả hàng
  • Hướng dẫn mua hàng

DPA260A của MARANI là hệ thống quản lý loa kỹ thuật số 2-IN/6-OUT duy trì phần cứng chất lượng cao tương tự như khi thực hiện các phiên bản QRT. Được thiết kế để đạt được tính linh hoạt tối đa, nó cung cấp tất cả quá trình xử lý và kiểm soát cần thiết cho cả việc sử dụng lắp đặt trực tiếp và cố định. Chứng minh cho mọi cấu hình phân tần, nó cung cấp 2 đầu vào analog, 6 đầu ra analog, được quản lý bởi Công cụ DSP MARani® mạnh mẽ, bên cạnh Bộ chuyển đổi AD/DA 24 bit hiệu suất cao. Mỗi kênh đầu vào cung cấp một lựa chọn EQ với EQ tham số 30 băng tần, Kiểm soát khuếch đại, Bộ giới hạn RMS, bộ tạo tiếng ồn trắng/hồng bên trong và Độ trễ có thể định cấu hình. Mỗi đầu ra cung cấp tối đa 7 dải cân bằng tham số, ngoài các bộ lọc chéo tự cung cấp độ dốc từ 6dB/Octave đến 24dB/Octave. Mỗi đường dẫn đầu ra cũng có Bộ giới hạn RMS và Độ trễ có thể định cấu hình.

 

DPA260A hỗ trợ chế độ trộn ma trận đầy đủ trong đó đầu vào có thể được định tuyến/trộn theo bất kỳ tỷ lệ nào với bất kỳ đầu ra nào. Để cấu hình và điều khiển từ xa, DPA260A có thể được kết nối qua kết nối USB hoặc RS485. Phần mềm PC điều khiển từ xa cho phép điều khiển đồng thời lên tới 32 thiết bị, cài đặt tất cả các thông số và hiển thị mức thời gian thực.

 

DPA2655QRT: Đây là phiên bản đặc biệt của DPA260A, trong đó điều khiển từ xa có thể được chọn giữa kết nối USB ở mặt trước hoặc kết nối TCP/IP, nằm ở bảng mặt sau, thay thế cho RS485.

Sản phẩm cùng loại
Gọi ngay SMS Chỉ Đường