h1

h2

h3

Chi tiết sản phẩm
  • MARANI M16

  • Lượt xem: 468
  • Mã SP: MARANI M-16
  • Giá: Liên hệ
  • MARANI với Model: M16 là bàn Mixer âm thanh kỹ thuật số, hiệu suất cao. Ở mặt trước, trong số 12 đầu nối đầu vào, 8 trong số đó có thể được sử dụng làm MIC hoặc LINE. Cùng với 16 Đầu vào Mic/Đường truyền, 4 kênh Đầu ra Aux (hai trong số đó có thể được chọn làm gương Đầu ra Màn hình) và các kênh CHÍNH TRÁI và PHẢI có sẵn trên đầu nối XLR, 4 Đầu vào Đường truyền nằm trên ¼ Jack. Trên ¼ Jack cũng có sẵn một đầu nối tai nghe, có mức khuếch đại có thể điều chỉnh được, có sẵn dưới dạng ĐẦU RA MÀN HÌNH.

qrcode Scan me

 MARANI M16
  • Thông số kỹ thuật
  • Chính sách đổi trả hàng
  • Hướng dẫn mua hàng

MARANI với Model: M16 là bàn Mixer âm thanh kỹ thuật số, hiệu suất cao. Ở mặt trước, trong số 12 đầu nối đầu vào, 8 trong số đó có thể được sử dụng làm MIC hoặc LINE. Cùng với 16 Đầu vào Mic/Đường truyền, 4 kênh Đầu ra Aux (hai trong số đó có thể được chọn làm gương Đầu ra Màn hình) và các kênh CHÍNH TRÁI và PHẢI có sẵn trên đầu nối XLR, 4 Đầu vào Đường truyền nằm trên ¼ Jack. Trên ¼ Jack cũng có sẵn một đầu nối tai nghe, có mức khuếch đại có thể điều chỉnh được, có sẵn dưới dạng ĐẦU RA MÀN HÌNH.

 

 

 

M16 hỗ trợ ghi âm thanh nổi qua USB. Bằng cách kết nối USB Stick với đầu nối USB của bảng mặt trước, M16 sẽ cung cấp khả năng ghi và phát lại âm thanh nổi hoặc kênh đôi, cho phép chọn nguồn ghi giữa các kênh đầu vào và đầu ra. M16 được quản lý bằng công cụ MARANI® DSP mạnh mẽ, cung cấp một loạt quy trình âm thanh phức tạp như lọc FIR lên tới 1024 lần trên Đầu ra CHÍNH TRÁI và PHẢI, Hiệu ứng, Ducker, RTA, Bộ khử phản hồi, Bộ trộn tự động, v.v. Hơn nữa, mỗi kênh đầu vào và đầu ra đều chứa Cân bằng tham số, Máy nén RMS, độ trễ và các quy trình hữu ích khác. Trên mỗi đầu ra cũng có sẵn Bộ chỉnh âm đồ họa 31 băng tần.

 

 

Ngoài ra, còn có mô-đun WIFI bên trong M16, giúp kết nối thiết bị với phần mềm giao diện PC chuyên dụng hoặc iPad APP thuận tiện hơn, để theo dõi thời gian thực và chỉnh sửa thông số, đặc biệt là trong các ứng dụng phòng thu và biểu diễn trực tiếp. Mỗi thiết bị có thể được kết nối bằng tối đa 4 kết nối WiFi (Pc hoặc iPad) và 10 kết nối Ethernet (Pc), với tổng số 14 thiết bị được kết nối cùng một lúc.

 

 

Nếu việc sửa đổi cài đặt M16 được thực hiện với một trong các thiết bị, việc sửa đổi sẽ tự động được báo cáo cho tất cả các thiết bị khác được kết nối song song. Cập nhật chương trình cơ sở cũng có sẵn thông qua thao tác phần mềm đơn giản.

 

 

Đối với 12 kênh được nhúng, có thể thêm 4 Kênh đầu vào nữa thông qua thẻ mở rộng: thẻ mở rộng có thể khác nhau và cho phép 4 kênh bổ sung đến từ các nguồn khác nhau dưới dạng kênh analog tiêu chuẩn, AES hoặc Dante™.

 

 

Sản phẩm cùng loại
Gọi ngay SMS Chỉ Đường