h1

h2

h3

Chi tiết sản phẩm
  • MARANI MIR260A

  • Lượt xem: 410
  • Mã SP: MARANI MIR260A
  • Giá: Liên hệ
  • MIR260A của MARANI là bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số được MARANI thiết kế mới ra mắt vào năm 2023. Nó có mức nhiễu sàn cực thấp, dải tần cao và DSP bên trong mạnh mẽ để đáp ứng hầu hết các tình huống sử dụng. Như live show ca nhạc , quán Bar , vũ trường . Beer Club , Café Dj , Hát Với Nhau , Nhà hàng tiệc cưới , phòng họp….. bạn đều có thể sử dụng bộ xử lý dòng A. Thiết kế mạch tiên tiến và thuật toán DSP gốc là cốt lõi của âm thanh thuần khiết và chất lượng cao.

qrcode Scan me

MARANI MIR260A
  • Thông số kỹ thuật
  • Chính sách đổi trả hàng
  • Hướng dẫn mua hàng

MIR260A của MARANI là bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số được MARANI thiết kế mới ra mắt vào năm 2023.  Với 2 đường IN 6 đường OUT .  Nó có mức nhiễu sàn cực thấp, dải tần cao và DSP bên trong mạnh mẽ để đáp ứng hầu hết các tình huống sử dụng. Như live show ca nhạc , quán Bar , vũ trường . Beer Club , Café Dj , Hát Với Nhau , Nhà hàng tiệc cưới , phòng họp….. bạn đều có thể sử dụng bộ xử lý dòng A. Thiết kế mạch tiên tiến và thuật toán DSP gốc là cốt lõi của âm thanh thuần khiết và chất lượng cao.

 

 

 

Trong phần xử lý tín hiệu của MIR260A, bên trong các bộ chuyển đổi MARani DSP, DSP và AD/DA mạnh mẽ đang chạy ở tốc độ lấy mẫu 96KHz, các chức năng xử lý hoàn chỉnh cung cấp giải pháp phân tần loa hoàn chỉnh.

 

 

Từ mức tăng đầu vào/độ trễ/cổng nhiễu/EQ/nén/FIR, tooutputgain/delay/phân cực/phân chia tần số/FIR/EQ/nén/nén, có tới 16 loại bộ cân bằng tham số (PEQ) Có thể chọn loại bộ lọc . Bộ lọc chéo đầu ra có Linkwitz-Riley /Bessel/Butterworth cổ điển, ngoài ra còn có các bộ lọc loại sừng NXF và bộ lọc FIR có độ dốc lên tới 120dB mỗi quãng tám. Bộ lọc chia tần số pha tuyến tính MIR mới được bổ sung có thể làm cho pha của điểm giao nhau dễ dàng nối hơn và tạo ra độ trễ thấp hơn. Mọi thứ chúng tôi cung cấp đều nhằm mục đích mang lại âm thanh tốt hơn.

 

 

Đã thêm plug-in DSP, cung cấp bộ lọc FIR 96kHz/bộ tạo tín hiệu bậc cao/bộ phân tích phổ thời gian thực RTA, v.v.

Bộ giới hạn cứng (Hard Limiter) được thiết kế mới cho phép giới hạn tốc độ không đổi đối với các tín hiệu vượt quá ngưỡng ở bất kỳ ngưỡng nào để bảo vệ bộ loa tốt hơn.

 

 

Mỗi kênh đầu vào và đầu ra cung cấp bộ lọc FIR tối đa 512 lần nhấn, bộ lọc này có thể được tùy chỉnh bằng phần mềm của bên thứ ba để tạo ra phép tích chập FIR mà bạn cần. Nó có thể được sử dụng cho các cài đặt trước của loa để cải thiện phản hồi pha và kiểm soát hướng theo yêu cầu.

 

 

 

Bộ lọc chia pha tuyến tính MIR mới được bổ sung có hình dạng bộ lọc của bộ lọc IIR truyền thống (Linkwitz-Riley 24+48/oct), nhưng không tạo ra bất kỳ sự dịch pha nào và độ trễ thu được là khoảng 50% so với bộ lọc FIR.

 

 

Sản phẩm cùng loại
Gọi ngay SMS Chỉ Đường