h1

h2

h3

Chi tiết sản phẩm
  • PIONEER XDJ - RX3

  • Lượt xem: 4561
  • Mã SP: XDJ RX3
  • Giá: Liên hệ
  • XDJ-RX3 là một thiết bị DJ di động mà bạn có thể mang theo để biểu diễn tại các sự kiện hay bữa tiệc Event hoặc thậm chí lắp đặt trong Night Club,quán Bar , Beer Club , Coffe DJ ... thì bàn DJ Pioneer XDJ-RX3 sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những điều đó. Với chất âm cực hay , màn hình to , giúp DJ dễ dàng mọi thao tác.

qrcode Scan me

PIONEER XDJ - RX3
  • Thông số kỹ thuật
  • Chính sách đổi trả hàng
  • Hướng dẫn mua hàng

XDJ RX3 tự hào là dòng sản phẩm có tính linh hoạt và tiện lợi khi sử dụng, được tích hợp hàng loạt các tính năng đến từ những sản phẩm cao cấp nhất như CDJ-3000 và mixer DJM-900NXS2. Máy được trang bị màn hình cảm ứng 10,1 inch hoàn toàn mới, ngoại hình cũng được thiết kế tinh tế, mang lại sự chuyên nghiệp và chỉnh chu hơn.

 

 

Với kích thước này thì XDJ RX3 đang sở hữu màn hình lớn nhất trong tất cả các dòng all in one Dj và cũng lớn hơn so với CDJ 3000, màn hình có độ phân giải cao và tốc độ khung hình cao nên mọi thứ sẽ được hiển thị rõ ràng và mượt mà hơn.

 

 

Màn hình LCD ở trung tâm mâm xoay hiển thị các thông tin bài nhạc,giúp người dùng có một góc nhìn trực quan hơn, artwork cũng được hiển thị ở đây nên nhìn sẽ sinh động và bắt mắt hơn, trước đây CDJ 3000, XDJ XZ.. cũng đã được trang bị tính năng này rồi.

 

 

Beat FX và Sound Color FX nhiều hơn

XDJ-RX3 sẽ bao gồm tất cả hiệu ứng có từ XDJ RX2, và được bổ sung thêm 6 Beat FX và 2 Sound Color FX, với rất rất nhiều hiệu ứng như thế này thì tha hồ mà sử dụng và sáng tạo. Các hiệu ứng mới được bổ sung gồm có Ping Pong, Filter, Phaser, Slip Roll, Vinyl Brake, Helix, Space and Crush.

 

Mở khóa phần cứng với Rekordbox DJ và Serato DJ

Ngoài việc chơi nhạc độc lập với USB thì XDJ RX3 còn có thể kết nối và sử dụng với phần mềm Rekordbox DJ, Serato DJ hoàn toàn miễn phí, không cần mua bản quyền. Nhưng hiện tại tính năng này vẫn chưa sử dụng được, phải chờ bản update firmware trong khoảng đầu năm 2022.

Gate Cue

Thử nghiệm với cách chơi pad của bạn bằng Gate Cue, cổng này chỉ phát nhạc từ điểm dừng khi bạn nhấn vào pad. Bỏ ngón tay ra khỏi bàn phím và nhạc sẽ dừng ngay lập tức và âm thầm quay trở lại điểm dừng.

Âm thanh tự nhiên

Nhờ thiết kế âm thanh mới của bảng mạch, XDJ RX3 sẽ mang lại một trải nghiệm âm nhạc như mong đợi.

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC

Nút Quantize được tách ra và sử dụng độc lập cho 2 bên mâm, thay vì sử dụng chung 1 nút quantize như trên XDJ RX2.

Tuy máy có kích cỡ mâm xoay khá khiêm tốn nhưng cũng được trang bị đầy đủ tính năng điều chỉnh nặng nhẹ của mâm, bật và tắt điều chỉnh tốc độ mâm xoay khi ở chế độ Vinyl.

Chọn ra 4 hiệu ứng mà bạn thường xuyên sử dụng và yêu thích nhất vào Beat FX Bank để sử dụng nhanh hơn, chỉ cần 1 thao tác chạm vào hiệu ứng bạn muốn và sử dụng ngay.

X-Pad được thể hiện ngay trên màn hình cảm ứng, giúp việc thay đổi các giá trị khi sử dụng hiệu ứng chỉ bằng cách vuốt ngón tay từ bên này sang bên kia.

Chạm vào Preview là có thể nghe qua được bài nhạc mà không cần phải load vào mâm xoay.

 

 

Sản phẩm cùng loại
Gọi ngay SMS Chỉ Đường